Hải Âu - 25 năm để quên mà nhớ mãi
Cập nhật 22-01-2017
25 năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một công ty.

 

25 năm, một khoảng thời gian tuy không dài nhưng có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một công ty; chúng tôi, Tập đoàn Hải Âu vô cùng phấn khởi, tự hào về chặng đường xây dựng, phát triển vừa qua. Và ngày 13 tháng 01 năm 2017, Tập đoàn Hải Âu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn Hải Âu tại khách sạn Melia, Hà Nội.

 

 

Năm 1991, Tập đoàn Hải Âu ra đời hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe chuyên dụng và máy xây dựng. Từ những năm tháng đầu tiên ấy, Tập đoàn Hải Âu đã chọn lối đi có thể nói là ít dấu chân người, tiên phong để chinh phục những thị trường mới. Một chặng đường với vô vàn gian nan, thử thách, thậm chí còn gặp những khó khăn khiến hầu hết các doanh nghiệp đầu tư đều thoái lui hoặc thất bại, riêng Hải Âu vẫn ở lại, kiên trì bám trụ với quyết tâm sắt đá. Huân chương luôn dành cho những người dũng cảm, can trường, hoa thơm và trái ngọt chắc chắn sẽ có cho những ai dám băng rừng vượt suối, không sợ chông gai. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn thách thức, Tập đoàn Hải Âu đã gặt hái được những thành công nhất định. Chặng đường 25 năm là một hành trình dài, đủ để thử thách và khẳng định sự phát triển bền vững với tiêu chí của Tập đoàn Hải Âu “Công ty – Danh dự - Trách nhiệm”.

 

 

 

Với những gì đã đạt được trong chặng đường 25 năm qua, với phương châm: “Thịnh vượng cùng bạn”, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Tập đoàn luôn mong muốn xây dựng Hải Âu trở thành một hình ảnh tiêu biểu trong ngành kinh doanh xe chuyên dụng và máy xây dựng tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ hoàn hảo với chi phí tiết kiệm nhất. Trên chặng đường phát triển này, Hải Âu đã  là bạn hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như: ChengLong, LiuGong, Dressta…cũng như xây dựng hơn 30 hệ thống trung tâm dịch vụ kho bãi 4S và 2S tại các tỉnh thành ở Việt Nam và gặt hái được sự hợp tác tốt đẹp với hơn 24 Đại lý trên toàn quốc. Qua 25 năm hoạt động và phát triển, Hải Âu đã đạt được nhiều thành tựu, khẳng định được vị thế của mình. Để có được những thành tựu đó, lãnh đạo và toàn thể các cán bộ nhân viên thế hệ trẻ luôn cám ơn những anh chị đi trước đã vất vả, không ngại khó khăn gian khổ, nỗ lực cống hiến không ngừng trong suốt 25 năm qua. 

 

 

 

 

 

 

 

Hôm nay, Hải Âu tròn 25 tuổi và chúng tôi không ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bước đến khi Hải Âu 30 tuổi để rồi nhìn thấy rằng Hải Âu sẽ trưởng thành vượt bậc, không chỉ vì đạt được các tham vọng to lớn về tài sản, doanh thu, đội ngũ mà cao hơn hết là đạt đến sự phong phú về vật chất, tinh thần của toàn thể cán bộ nhân viên. Bởi vậy, hôm nay Hải Âu sẽ tiếp tục vững bước đi lên, vượt qua thử thách, tiếp nối thành công!