CÔNG TY MXD HẢI ÂU CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

11/05/2021

Miền Trung Việt Nam vốn đã luôn phải chịu nhiều thiên tai nhất cả nước. Trong cơn lũ lịch sử tháng 10 vừa qua, miền trung đã chịu tổn thất nặng nề cả về người lẫn tài sản. Những mất mát hy sinh ấy luôn làm đau quặn trái tim của con người Việt Nam và chúng ta vẫn đồng lòng chung tay góp sức hướng về miền Trung ruột thịt.

Không đứng ngoài những đau thương mất mát đó, Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu cũng đã chung tay góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ miền Trung vượt qua những ngày bão lũ ấy.

Ngày 1-11-2020 vừa qua đoàn từ thiện của công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu đã lên đường hướng thẳng đến xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa, Tỉnh Quảng Bình (nơi đã chịu thiệt hại nặng nề trong cơn lũ vừa qua).

Tại đây, đoàn từ thiện của công ty đã tiến hành trao 60 phần quà thiết thực để giúp người dân nơi đây vượt qua những ngày tháng khó khăn này và ổn định lại cuộc sống. Đây là đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty máy xây dựng Hải Âu và nhà máy Liugong.

Mỗi phần qua bao gồm:

+ 1.000.000 tiền mặt

+ Túi quà nhu yêu phẩm: 1 chai dầu ăn 2l, 1 gói mì chính 500g, 1 túi đường 1kg, 5 gói muối muối, 1 chai mắm 500ml, 1 hộp kem đánh răng 800g. (giá trị 1 gói quà 266.000 đ).

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại chuyến đi từ thiện của công ty: